Tải phần mềm máy tính ở đâu tốt?

Kiếm phần mềm máy tính và tải phần mềm máy tính ở đâu là vấn đề mà nhiều người đang quan tâm. Tôi cũng như các bạn, luôn muốn tìm kiếm những phần mềm và ứng dụng hữu ích đối với công việc và học tập. Song nhiều khi tìm kiếm và mất thời gian bởi những trang web có link die và link dính virus. Do đó việc tìm kiếm 1 nguồn site chất lượng với những phần mềm máy tính hay là điều cần thiết.

Ngay lúc đó tôi bắt gặp khophanmem24h.com. Đây là 1 website chia sẽ các phần mềm máy tính rất hay. Ngoài ra nó còn chia sẽ các thủ thuật máy tính khá là có ích. Các phần mềm máy tính thì được cập nhật liên tục và có cả hướng dẫn chi tiết hướng đến người sử dụng. Mình rất thích điều đó, chắc hẳn website có 1 team viết bài có kinh nghiệm trong lĩnh vực công nghệ này.

Hãy cũng mình ghé xem nhé: https://khophanmem24h.com

Website được chia ra thành nhiều chuyên mục khá rõ nét và đầy đủ. Trong chuyên mục đồ họa là các phần mềm nổi tiếng trong lĩnh vực thiết kế và đồ họa như: Adobe, Corel và Autocad. Những phần mềm thiết kế đồ họa này đã hầu hết được cập nhật lên phiên bản 2020. Như Corel Graphics Suite 2019, Autodesk 3Ds max 2020, Autocad 2020, Revit 2020 …

Bên cạnh những phần mềm đồ họa là những phần mềm cho nhu cầu giải trí khá thú vị. Các ứng dụng đa phương tiện và các thể loại game Offline kinh điển được nhiều người sử dụng và tin yêu. Các ứng dụng nghe nhạc giải trí như Gomplayer, Kmplayer, Klitecode và các phần mềm dựng video và phim ảnh nổi tiếng được nhiều người tin yêu như Proshow Producer 9, Camtasia Studio…

Không thể thiếu trong kho phần mềm 24h là các phần mềm văn phòng ( Office) nổi tiếng từ bộ Office 2003 huyền thoại. Đến các phiên bản Office 2010 và Office 2013 được nhiều người sử dụng. Nhiều người thích sự mới mẻ nên tìm hiểu thêm Office 2016 và Office 2019 trên website.

Một trong những phần mềm mà mình yêu thích nhất trong mục Internet là IDM full. Đây là ứng dụng tuyệt vời hỗ trợ tải phần mềm nhanh chóng. Mà tất cả máy tính hầu như được trang bị trong mỗi bản Windows. Ngoài ra box này có 1 số ứng dụng khá tốt trong việc hỗ trợ máy tính đó là Ultraview, Anydesk, Ultrasuft….

Ở chuyên mục Driver có 1 số ứng dụng khá thú vị là bộ Wandriver Offline đa năng dành cho các máy tính chưa có driver sau khi cài win. Còn phần mềm Driver Easy là 1 ứng dụng tuyệt vời khác cập nhật driver chính hãng mà mình thường sử dụng. Ngoài ra còn có Iobit Driver Booster cũng khá thú vị.

Nếu ai quan tâm đến việc tối ưu hóa máy tính và muốn cải thiện tốc độ. Thì các bạn có thể xem qua Box “Hệ thống”. Theo mình thấy đây là 1 box khá hay với nhiều phần mềm cực kỳ tuyệt vời giúp cải thiện tốc độ máy. Điển hình là Avast Cleanup, Ccleaner, Advanced Systemcare, AVG Cleaner….

Đánh giá của bản thân về Khophanmem24h.com

Mình ít sử dụng các bản win ghost nhưng mình thử tìm kiếm. Thì thấy các bản win và ghost của khophanmem24h nó top hết. Chứng tỏ sự chất lượng của các bản ghost này. Được khá nhiều người sử dụng và đánh giá.

Box được yêu thích nhất là “ Thủ thuật máy tính”. Ở đây chia sẽ khá nhiều kinh nghiệm và thủ thuật khi sử dụng máy tính. Những bài viết ở box này cập nhật những kinh nghiêm mới mà nhiều website không có được.

Ngoài ra những chuyên mục khác mình không thể review hết. Các bạn có thể chủ động tìm kiếm và tải phần mềm trên website này để cảm nhận những phần mềm hữu ích và những video hướng dẫn vô cùng sinh động và chân thật.

Hãy truy cập www.khophanmem24h.com để cùng trải nghiệm vs mình nhé