Giấy mời tham dự Hội thảo CST 2015

Kính gửi các quý vị,

Năm 2014, Hội thảo “Giải pháp mô phỏng 3D điện từ trường của hãng CST và các ứng dụng trong nghiên cứu khoa học” (CST) lần đầu tiên được tổ chức tại Trung tâm Việt-Đức, Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội, đã thu hút được sự tham gia của nhiều nhà khoa học và nghiên cứu. Năm 2015, Công ty CST, Rohde & Schwarz và Trung tâm Việt-Đức, Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội, tiếp tục phối hợp tổ chức hội thảo CST lần thứ hai.

Ban tổ chức kính mời các quý vị quan tâm tới tham dự hội thảo. Đây sẽ là dịp để các nhà khoa học và nghiên cứu có thêm các thông tin về những phát triển mới nhất của công nghệ mô phỏng 3D điện từ trường. Hội thảo sẽ cung cấp cho các kỹ sư nghiên cứu và thiết kế một cái nhìn sâu sắc về công nghệ mô phỏng 3D điện từ trường trong lĩnh vực thiết kế các phần tử điện từ cũng như hệ thống siêu cao tần bằng cách sử dụng bộ phần mềm CST STUDIO SUITE® 2015.

Tại hội thảo, các chuyên gia của CST và Rohde & Schwarz sẽ thuyết trình và trình diễn phần mềm trực tiếp dành cho cả người mới sử dụng và những người dùng có kinh nghiệm. Thời gian giải lao và ăn trưa giúp quý vị giao lưu và trao đổi kinh nghiệm.

Thời gian: 08h30-15h30, ngày 18 tháng 11 năm 2015

Địa điểm: Hội trường tầng 1, Trung tâm Việt-Đức, Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội, đường Đại Cồ Việt/Trần Đại Nghĩa, Hà Nội.

Lệ phí tham gia: Miễn phí

Ngôn ngữ: Tiếng Anh (Có hỗ trợ phiên dịch trong phần thảo luận)

Chương trình dự kiến:

  • Giới thiệu
  • Mô phỏng anten 5G
  • Truyền năng lượng không dây
  • Thiết kế mảng antenna điều pha sử dụng Antenna Magus
  • Cơ bản về mô phỏng Radar Cross Section
  • Ứng dụng mô phỏng vệ tinh
  • Cơ bản về mô phỏng toàn vẹn công suất
  • Cơ bản về mô phỏng toàn vẹn tín hiệu
  • Cơ bản về mô phỏng tương thích điện từ trường EMC

Quý vị vui lòng đăng ký trước ngày 13/11/2015 với chị Phương Nhung

Email: vdz@hust.edu.vn, SĐT: (04) 3868-2179, máy lẻ 100

Rất hân hạnh được đón tiếp quý vị!

Trân trọng,

TM. Ban tổ chức

Thư ký

Nguyễn Phương Nhung

Thông tin thêm:

CST – Computer Simulation Technology (http://www.cst.com) là công ty phần mềm có trụ sở tại Darmstadt – CHLB Đức được thành lập năm 1992 chuyên về các giải pháp mô phỏng điện từ trường dưới dạng 3D. CST nổi tiếng với bộ phần mềm CST Studio Suite được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực: Microwave/RF, EMC/EMI, PCB, low frequency, charged particles…

Rohde & Schwarz: (http://www.rohde-schwarz.com) là tập đoàn điện tử CHLB Đức có trụ sở chính tại Munich được thành lập năm 1933. R&S có trên 80 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đo kiểm điện tử, phát thanh truyền hình, giám sát và định vị vô tuyến.

Trung tâm Việt-Đức – Trường ĐHBK Hà Nội, (http://www.vdz.edu.vn)  được Bộ Giáo Dục và Đào Tạo thành lập ngày 13.12.1999. Trung tâm được thành lập nhằm góp phần tăng cường sự hợp tác Việt-Đức trong các lĩnh vực Đào tạo, Nghiên cứu Khoa học và Chuyển giao Công nghệ.