Khai mạc triển lãm tương tác "Nước Đức - Đất nước của phát minh"

Vào hồi 10h00, ngày 2/3/2016, tại Trung tâm Việt-Đức (Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội), đã diễn ra buổi khai mạc triển lãm tương tác “Nước Đức - Đất nước của phát minh” với sự tham gia của đại diện các tổ chức: Đại sứ quán Đức tại Hà Nội; Viện Goethe Hà Nội; Văn phòng DAAD Hà Nội và Trung tâm Việt-Đức, Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội cùng đông đảo các học sinh, sinh viên và khách tham quan tại triển lãm.

GS.TSKH Nguyễn Thế Hoàng phát biểu khai mạc triển lãm

Nhà bảo trợ của triển lãm, GS.TSKH Nguyễn Thế Hoàng, Phó Giám đốc Bệnh viện 108 cho biết: Triển lãm “Nước Đức - Đất nước của phát minh” được khởi nguồn từ Berlin và được giới thiệu rộng rãi ở nhiều nơi trên thế giới. Triển lãm lần này hướng tới những người Việt Nam trẻ tuổi, những nhà khoa học tương lai, những học sinh, sinh viên hoài bão, mong muốn đưa đất nước tiến lên phía trước”.

Tại triển lãm, người tham quan có dịp được chiêm ngưỡng các vật phẩm là những phát minh vĩ đại của Đức trong các lĩnh vực công nghệ thông tin, năng lượng, di động, y học,…

Khách tham quan tại triển lãm

Triển lãm kéo dài tới ngày 10/3 và được giới thiệu bằng hai ngôn ngữ (Đức và Việt) với sự hướng dẫn của các cộng tác viên dành cho người tham quan.