HỘI THẢO GIỚI THIỆU “CHƯƠNG TRÌNH TRAO ĐỔI CÁN BỘ SONG PHƯƠNG GIỮA CƠ QUAN TRAO ĐỔI HÀN LÂM ĐỨC (DAAD) VÀ TRƯỜNG ĐẠI HỌC BÁCH KHOA HÀ NỘI”

PGS.TS.Huỳnh Quyết Thắng, Phó Hiệu trưởng Trường ĐHBK Hà Nội phát biểu khai mạc hội thảo

Ngày 15/12/2015 vừa qua, tại Trung tâm Việt-Đức đã diễn ra hội thảo giới thiệu chương trình "Trao đổi cán bộ song phương giữa DAAD và Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội" với sự tham gia của PGS.TS. Huỳnh Quyết Thắng, Phó Hiệu trưởng nhà trường, bà Anke Stahl, Trưởng đại diện Văn phòng DAAD Hà Nội, ông Nguyễn Văn Đức, Giám đốc Trung tâm Việt-Đức cùng các đại diện của các khoa viện trong toàn trường.

Tại hội thảo, bà Anke Stahl đã giới thiệu về chương trình, kế hoạch triển khai cùng các thông tin quan trọng liên quan đến quá trình tuyển chọn ứng viên và bà Lê Phượng, cán bộ DAAD, đã giới thiệu cách thức ứng tuyển thông qua cổng thông tin trực tuyến: portal.daad.de.