Dịch Vụ Thám Tử Uy Tín Phúc Tâm

Công ty dịch vụ thám tử Hà Nội - Sài Gòn với thương hiệu Phúc Tâm hơn 15 năm qua là địa chỉ uy tín tận tình giúp người dân hạn chế những thiệt hại xấu nhât về kinh tế và đời sông tinh thần do các thói hư tật xấu, tệ nạn xã hội của 1 bộ phận không nhỏ người dân tha hóa về tính cách.

CAM KẾT khi sử dụng dịch vụ thám tử tư hà nội tại PHÚC TÂM:

  • 1. Bảo mật tuyệt đối:

Mọi thông tin của khách hàng của khách hàng: thông tin cá nhân khách hàng, thông tin nhiệm vụ, thông tin của đối tượng trong cuộc điều tra đều được chúng tôi tuyệt đối bảo mật, không chia sẻ dữ liệu cho cá nhân hoặc tổ chức thứ 3 biết nếu không có sự cho phép bằng văn bản từ phía khách hàng.

  • 2. Chi phí dịch vụ thám tử rẻ, hợp lý:

Phúc Tâm là công ty luôn được khách hàng đánh giá cao là có chi phí dịch vụ hợp lý minh bạch. Chúng tôi không thu thêm bất kỳ khoản thụ phu nào mà không được khách hàng đồng ý.

  • 3. Nói KHÔNG với thám tử 2 mang:

Là 1 công ty thám tử uy tín lâu đời tại Việt Nam, chúng tôi tự hào rằng chưa có bất kỳ khách hàng phản hồi lại ban giám đốc công ty về hành vi: thám tử 2 mang, tống tiền khách hàng ảnh hưởng đến khách hàng và danh dự công ty.

  • 4. Công nghệ thám tử hiện đại:

Với thám tử trình độ chuyên môn cao và sự trợ giúp của công nghệ thám tử hiện đại, chúng tôi tối ưu hóa quy trình điều tra 1 cách nhanh nhất để tiết kiệm thời gian và chi phí cho khách hàng.

  • 5. Thông tin chính xác:

Phúc Tâm đảm bảo thông tin khi bàn giao báo cáo cho khách hàng là 100% chính xác. Nếu có bất kỳ sai sót về thông tin nào từ phía Phúc Tâm, chúng tôi xin chịu hoàn toàn mọi trách nhiệm.

  • 6. Tư vấn dịch vụ 24/7:

Bất kỳ khi nào quý khách hàng có vấn đề không giải quyết được hãy liên lạc với Phúc Tâm. Chúng tôi có đội ngũ tư vấn trực tuyến sẵn sàng tư vấn, giải đáp mọi thắc mắc của quý khách hàng 24/7 cả ngày nghỉ lẫn ngày lễ Tết.

  • 7. Quản lý giàu kinh nghiệm:

Quản lý thám tử giàu kinh nghiệm tư vấn giải quyết triệt để vấn đề khó khăn của bạn .

  • 8. Dịch vụ thám tử đa dạng:

Dịch vụ thám tử đa dạng chuyên nghiệp hiệu quả đáp ứng mọi nhu cầu về cung cấp thông tin của khách hàng.

  • 9. Hàng ngàn khách hàng tin tưởng:

Đa số khách hàng tại thám tử Phúc Tâm là khách hàng đã có người thân quen tin tưởng sử dụng dịch vụ giới thiệu lại. 

 

Ngành nghề dịch vụ thám tử tư có hợp pháp hay không:

Mới đây, ngày 6/7/2018, Thủ tướng Chính phủ đã ký Quyết định số 27/2018/QĐ-TTg Ban hành hệ thống ngành kinh tế Việt Nam có hiệu lực từ ngày 20/8/2018. Theo quyết định này đã có quy định mã ngành về dịch vụ điều tra là mã: 803 – 8030 – 80300. Nhóm này gồm: Dịch vụ điều tra và thám tử. Các hoạt động của tất cả các thám tử tư nhân, thuộc các loại khách hàng hoặc mục đích điều tra đều nằm trong nhóm này. Như vậy, với quy định thời điểm hiện tại, hoạt động thám tử hoàn toàn hợp pháp.

Theo Luật sư Nguyễn Hữu Toại – Công ty TNHH Luật Hừng Đông (Đoàn Luật sư TP Hà Nội) – Nguồn Baogiaothong.

Hoặc có thể tra cứu ngành nghề 803 – Dịch vụ điều tra(thám tử) tại Bộ kế hoạch và đầu tư

 Bài viết trên đây phần nào đã giải đáp mọi thắc mắc về dịch vụ thám tử tư Hà Nội của Phúc Tâm, hay kinh nghiệm để lựa chọn 1 công ty dịch vụ thám tử tư uy tín cho mình của khách hàng. Mọi nhu cầu cần tư vấn quý khách có thể liên hệ số hotline/zalo 0978.433.563 hoặc gửi tin nhắn qua hòm thư: thamtuphuctam@gmail.com để được chúng tôi hỗ trợ 24/7 cả ngày nghỉ lẫn ngày lễ.

Nguồn: https://thamtuphuctam.com/dich-vu-tham-tu-ha-noi/

Email: thamtuphuctam@gmail.com