Cơ sở vật chất

Trung tâm có các phòng làm việc, phòng họp, phòng hội thảo đáp ứng tốt nhất cho các hoạt động đào tạo, nghiên cứu khoa học, tổ chức sự kiện, hội thảo, hội nghị và không gian nghỉ ngơi thư giãn của học viên và khách mời

 

Phòng họp

Trung tâm có các phòng hội thảo có sức chứa từ 50 tới 200 người, được trang bị máy lạnh, máy chiếu, wifi, âm thanh và ánh sáng phù hợp với từng sự kiện, hội nghị và hội thảo trong nước và quốc tế.

Căng-tin

Căng-tin có thiết kế chủ đạo từ kính và đá, thu hút ánh sáng và không khí tự nhiên. Đây cũng là nơi ăn trưa, nghỉ ngơi, thư giãn của các học viên học tập tại Trung tâm và các khách mời tham gia hội thảo, hội nghị. Phía nam căng-tin là một khoảng sân nhỏ có nhiều cây xanh hướng ra hồ Tiền, dành cho những ai yêu thích không gian ngoài trời, gần gũi với thiên nhiên. Đội ngũ phục vụ luôn nhiệt tình, chu đáo và tạo ấn tượng tốt với học viên và các khách mời.

Thư viện và phòng tự học tiếng Đức

Thư viện cung cấp một số lượng lớn sách khoa học kỹ thuật gồm từ điển và sách chuyên ngành về toán học, hóa học, sinh học, điện tử, cơ khí cũng như sách kinh tế và giáo trình, tài liệu tham khảo phục vụ cho việc học tập và giảng dạy tiếng Đức.

Đây là một không gian yên tĩnh, thoải mái với máy tính có tai nghe, được nối mạng internet, đầu video, giúp người học tiếp cận với các chương trình học trực tuyến hoặc các chương trình đã cài đặt sẵn trên máy tính.

Phòng tự học nằm trong Thư viện với nguồn giáo trình, tài liệu phong phú phục vụ cho việc tự học của học viên cũng như khách bên ngoài.