THƯ MỜI THAM DỰ CÁC HOẠT ĐỘNG TRONG KHUÔN KHỔ HỢP TÁC VIỆT ĐỨC NGÀY 25.05.2018

                               

Kính gửi Quý vị,

Phát huy những thành công của Hội thảo Hợp tác Khoa học công nghệ & Trao đổi Văn hóa Việt Đức được tổ chức thường niên kể từ năm 2015, Văn phòng Đại diện DAAD Hà Nội và Trung tâm Việt-Đức - Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội, cùng phối hợp tổ chức Hội thảo Hợp tác Khoa học công nghệ Việt Đức năm 2018.

Chương trình dự kiến có các bài thuyết trình của các cán bộ khoa học đến từ các trường đại học ở Hà Nội và các đơn vị nghiên cứu khoa học khác tại Việt Nam cũng như các nhà khoa học, khách mời đến từ Đức. Qua đây, Quý vị sẽ có cơ hội tìm hiểu về các lĩnh vực nghiên cứu cũng như các vấn đề khoa học đang được quan tâm như Công nghiệp 4.0 với các chủ đề về robotics, IoT, nhà máy thông minh. Đặc biệt các chia sẻ kinh nghiệm trong việc thực hiện các đề tài nghiên cứu khoa học hợp tác giữa Việt Nam và Đức sẽ được trình bày.

Ngoài ra, chúng tôi kính mời Quý vị, đặc biệt là các em học sinh và sinh viên, tham dự giờ học thử tiếng Đức (miễn phí) và tham gia hội thảo Thông tin và Tư vấn về Kỳ thi TestAS được tổ chức tại Trung tâm Việt-Đức cùng Hội thảo về Nghiên cứu Khoa học và các cơ hội học bổng tại Đức, cũng như các chia sẻ kinh nghiệm chuẩn bị và học tập tại Đức.

Đặc biệt như thường lệ cuộc thi “Falling Walls Lab” Science Slam với nhiều điều hấp dẫn đang chờ đón quý vị.

 

Thời gian:  Từ 12h30 đến 18h30 ngày 25/05/2018

Địa điểm: Trung tâm Việt-Đức, Trường ĐHBK Hà Nội, 1 Đại Cồ Việt, Hà Nội

(Lớp học thử tiếng Đức: Phòng 303, Hội thảo Cung cấp thông tin kỳ thi TestAS: Phòng 205)

Kính mời Quý vị quan tâm tới dự.

Hà Nội, ngày 11 tháng 05 năm 2018

Tải Chương trình tại đây.

        Stefan Hase-Bergen                                           PGS.TS. Nguyễn Văn Đức

Trưởng Đại diện DAAD Hà Nội                                  Giám đốc Trung tâm Việt-Đức